UFABET168 อังกฤษเอาชนะสเปนในฐานะฟิลเนวิลล์จงใจท้าทาย Lionesses นำหน้าการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง

 

UFABET168
อังกฤษสามารถย้อนกลับจากความพ่ายแพ้ในศึกฟุตบอลโลกหญิงอุ่นเครื่องกับแคนาดาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อเอาชนะสเปน 2-1 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาเนื่องจากผู้จัดการ Lionesses Phil Neville ยังคงปรับแผนการของเขาและเตรียมการแข่งขันในฤดูร้อนนี้

การสำรวจทางเลือกของเขาด้วยการตั้งชื่อทีมที่เปลี่ยนแปลงไปมากจากด้านที่พ่ายแพ้ต่อแคนาดาอย่างหวุดหวิดเนวิลล์ยังทำการเปลี่ยนตัวในช่วงครึ่งหลังที่เขาอธิบายว่ามีเจตนาที่จะ ‘ทำลายจังหวะ’ ของทีมเพื่อดูว่าผู้เล่นจะทำอย่างไร ตอบสนอง

ข้างหน้าของการแข่งขันฟุตบอลโลกใครจะเห็นเหตุผลที่ไม่ใช่ทุกอย่างจะไปทางของอังกฤษในการแข่งขันและอาจมีบางครั้งที่ผู้เล่นต้องขุดตัวเองออกจากหลุม

เมื่อเทียบกับฝั่งสเปน ติดอันดับ 10 ที่ต่ำที่สุดในโลกโดย FIFA อังกฤษทำลายการหยุดชะงักใน 10 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเมื่อ อาร์เซนอล ไปข้างหน้า Beth Mead เลื่อนไปถึงลูกบอลต่ำซึ่งถูกขับผ่านใบหน้ากล่องหกหลาโดย Ellen White .

มันเป็นความต่อเนื่องของฤดูกาลที่ดีสำหรับมี้ดซึ่งเป็นผู้นำของซูเปอร์ลีกหญิงในประเทศในการช่วยเหลือและตอนนี้ได้ทำประตูระหว่างประเทศสามเป้าหมายแล้วในปี 2019

จากผู้ให้คะแนนไปเบอร์มิงแฮมไวท์นั้นเพิ่มวินาทีที่สองของอังกฤษในครึ่งหลังในครึ่งหลังกวาดเป็นครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศหลังจากที่ Lionesses ได้ครอบครองบอลตั้งแต่เริ่มเขี่ย

สเปนดึงหนึ่งผ่าน บาร์เซโลน่า กองกลาง Aitana Bonmarti หลังจากการย้ายผ่านดีในขณะที่ผู้เล่นคนเดียวกันมีโอกาสที่จะทำให้เท่าเทียมกันสำหรับสเปนในภายหลัง แต่ล้มเหลวในการลงทุนในใบแทนผู้รักษาประตูอังกฤษ Mary Earps แต่อังกฤษก็ยังมั่นคง iled 2-1

สำหรับเนวิลล์สิ่งที่ปรากฏในเกมในสวินดอนนั้นทำให้แผนการของเขาสมบูรณ์แบบ

“ ฉันรู้ว่าผู้ใต้บังคับบัญชาจะทำลายจังหวะของทีมของเรา แต่ฉันต้องการที่จะดูว่าสี่หลังของเราจะรับมืออย่างไรและผู้เล่นกองกลางของเราจะขุด” เขาบอกกับ บีบีซีสปอร์ตใน ภายหลัง

“ สำหรับเราที่จะเล่นฟุตบอลโลกได้ดีจะมีเกมเมื่อเราจะต้องขุดและปิดกั้นช็อตนั่นคือสิ่งที่ฉันอยากเห็น”

นี่เป็นผู้จัดการคนเดียวกันที่ แสดงความคิดเห็นก่อนเกมแคนาดา ว่า ‘วิเศษ’ ที่เห็นความโกรธจากผู้เล่นที่เหลือจากผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการที่จะรักษาความคิดที่ชนะและสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นมีความแข็งแกร่งพอที่จะเติบโตในความทุกข์ยาก

“ มันสนุกมากที่ได้เห็นพวกเขาเหยียดขาออกจากเขตความสะดวกสบายของพวกเขาแตกและวิ่งจากทางด้านข้างดังนั้นมันจึงเป็นการออกกำลังกายที่ดีมากที่ตรงตามที่ฉันต้องการ” เขากล่าว

อังกฤษจะเริ่มการแข่งขันฟุตบอลโลกในวันที่ 9 มิถุนายนที่นีซกับสก็อตแลนด์ก่อนจะแข่งขันกับอาร์เจนตินาและญี่ปุ่นต่อไป ในฐานะที่เป็นรายการโปรดของกลุ่ม D เป็นไปได้ที่ Lionesses อาจพบกับสเปนในรอบ 16 หาก La Roja จบอันดับสามในกลุ่ม B

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นอังกฤษเผชิญกับการอุ่นเครื่องขั้นสุดท้ายสองครั้งในเส้นทาง ‘Road to France’ กับเดนมาร์กในเดือนพฤษภาคมและนิวซีแลนด์ในเดือนมิถุนายน เกมทั้งสองจะมีการถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี – คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อดูตารางและข้อมูลช่อง

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.homesteadcreationsco.com/

เครดิตโดย :  https://www.ufabet168.com/