UFABET168 Anthony Martial ชื่อ 2 Man Utd ตำนานท่ามกลางอร่ามของ Array Heroes วัยเด็ก Jamie Spencer

UFABET168
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปข้างหน้า Anthony Martial ได้เปิดเผยว่าผู้เล่นที่เขามองขึ้นไปและ idolized ในขณะที่เติบโตขึ้นรวมทั้งสองวีรบุรุษ Old Trafford ใน Patrice Evra และ Cristiano Ronaldo เช่นเดียวกับตำนานฝรั่งเศสและบราซิล

Martial ได้เข้าร่วม United จากโมนาโกในปีพ. ศ. 2558 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีการบันทึกสถิติโลกมากถึง 36 ล้านปอนด์ (เพิ่มขึ้นถึง 58 ล้านปอนด์) สำหรับวัยรุ่น แต่ดูเหมือนว่าเขาจะติดตามชมรมมาหลายปีแล้ว

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด vs เอฟเวอร์ตัน – พรีเมียร์ลีก

Evra โดยเฉพาะเติบโตขึ้นมาในเมืองเดียวกันนอกปารีสและเริ่มต้นอาชีพนักฟุตบอลของเขาที่สโมสรเดียวกัน Les Ulis ว่า Martial เข้าร่วมในภายหลัง Thierry Henry เป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียง

“ฉันมักจะตามฟุตบอลอังกฤษ … Manchester United เพราะ Patrice Evra อยู่ที่นั่นและเขามาจากเมืองเดียวกันกับฉันฉันไปตามอาร์เซนอลขณะที่ Thierry Henry อยู่ที่นั่นและจาก Les Ulis ด้วย” Martial อธิบายไว้ในฉบับล่าสุดของ United Review

ถ้า Evra หันไปหา Martial Young Martial ก็เป็น Ronaldo ที่จับเขาไว้

“มันเป็น Cristiano Ronaldo” นาย 22 ปีกล่าว “เขาเป็นที่น่าทึ่งเขาเป็นที่น่าทึ่งฉันเพียงชื่นชมผู้เล่นที่ dribbled ลูกและเขาไม่เพียงแค่นั้นเขาจะใส่ในการแสดงจริงที่จะบอกคุณความจริงเขาทำให้ฉันฝันว่าวันหนึ่งมันอาจจะเป็นฉัน”

วิ
Evra, Ronaldo (CR7) และ Henry ไม่ใช่คนเดียวที่เป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้ เขายังได้รับอิทธิพลจากผู้ชนะฟุตบอลโลกของบราซิล Ronaldo (O Fenômeno) และ Ronaldinho

“วีรบุรุษทั้งสองคนของฉันทั้งสองคนเป็นชาวบราซิล: Ronaldinho และ Ronaldo เนื่องจากพวกเขามีเวทมนตร์ในเท้าของพวกเขาเพียงแค่ผู้เล่นทุกคนจากกลุ่มอายุของฉันกลับมาก็อาจจะบอกคุณเหมือนกัน” สหหมายเลข 11 อธิบาย

อ้างถึง Zinedine Zidane ในฐานะวีรบุรุษของฝรั่งเศสควบคู่ไปกับเฮนรี่ Martial กล่าวเสริมว่า “ผู้เล่นคนอื่นที่ฉันชอบคือ Nicolas Anelka เขาเป็นนักเตะยอดเยี่ยมจริงๆและเต็มไปด้วยทักษะมากมาย

“ฉันจะดูกองหน้าทุกคนบนอินเทอร์เน็ตและบางครั้งก่อนเกมฉันจะดูคลิปแอ็กชันด้วยตัวเองดังนั้นฉันจึงสามารถทำซ้ำสิ่งที่พวกเขากำลังทำในวิดีโอเหล่านั้นได้”

WC2002-BRA-Tur-RONALDO

หลังจากใช้เวลาหลายปีในการก่อสร้างที่ลียงมาร์เลียยังตั้งข้อสังเกตถึงความชื่นชมที่เขามีต่ออดีต Stade Gerland greats Karim Benzema, Juninho Pernambucano และ Lisandro Lopez

Martial ได้ตีฟอร์มสูงสุดในสัปดาห์ที่ผ่านมาและอยู่ในหลักสูตรเพื่อบันทึกฤดูกาลที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงปัจจุบันหลังจากที่ได้คะแนนเจ็ดประตูในการแข่งขันทั้งหมดจนถึงขณะนี้ เป้าหมายที่เขาชนะคือเป้าหมาย 17 ประตูที่เขาจัดการระหว่างการเปิดตัวกับยูไนเต็ดในปี 2015/16

 

อ่านต่อได้ที่ : http://www.homesteadcreationsco.com

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/